3.1 C
London
Thứ Hai, Tháng Một 8, 2024

Dự đoán bão số 2 Nari sẽ hình thành vào tối nay

- Advertisement -
- Advertisement -spot_imgspot_img

Áp thấp nhiệt đới ở miền nam Philippines có cơ hội phát triển thành một cơn bão sớm vào tối nay hoặc sáng mai (13/6).

Theo dự báo của Cơ quan Khí tượng Nhật Bản, dự kiến ​​khả năng tiếp cận gần Hồng Kông sẽ cao hơn. Vào thời điểm đó, nó sẽ mang lại độ ẩm cho bề mặt phía trước và ảnh hưởng “gián tiếp” đến Đài Loan.

Chuyên gia khí tượng Jia Xinxing cho biết, sau khi áp thấp nhiệt đới rời khỏi đảo Luzon, nó đã đi vào Biển Đông. Ước tính cơn bão thứ 2 “Nari” sẽ được hình thành vào tối nay đến sáng hôm sau. Di chuyển về phía Nam, Hồng Kông và Ma Cao cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi lưu thông ngoại vi vào Chủ nhật tới.

Nhiệt độ hôm nay đến tuần tới đều lên đến 36 độ C

Cục Khí tượng nhắc nhở rằng do gió Đông Nam và thời tiết nắng nóng ngày hôm nay (12/6), thung lũng của huyện Hoa Liên có khả năng nhiệt độ cao liên tục 36 độ.

Thành phố Cao Hùng, huyện Pingtung và thành phố Đài Nam gần đó có cơ hội đạt nhiệt độ trên 36 độ. Wu Derong, cựu giám đốc trung tâm dự báo của Cục khí tượng, chỉ ra rằng theo mô phỏng mô hình của Trung tâm dự báo trung hạn châu Âu (ECMWF), trời trong và nóng từ hôm nay (12/6) đến thứ Hai tới (15/6), nhiệt độ cao nhất là khoảng 36 độ, chú ý chống nắng và uống nhiều nước để đỡ say nắng.

Hôm nay, nước ở phía Nam đang dần tăng lên. Có một số cơn mưa rào ngắn ở phía Đông Nam và bán đảo Hengchun, có sự đối lưu mạnh vào buổi chiều, với một số cơn mưa rào hoặc giông, và có khả năng có mưa lớn.

Rate this post
- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here