21.5 C
Taiwan
Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023

Tiệm cà phê Hao Wu Spirit phim ‘Muốn gặp anh’ ở Đài Loan thu hút giới trẻ

- Advertisement -spot_imgspot_img

Xuất hiện trong phim ‘Muốn gặp anh’, tiệm cà phê Hao Wu Spirit theo phong cách Đài Loan cuối những năm 1990, khiến khách có cảm giác như được quay về quá khứ. 

Cuối năm 2019, bộ phim Muốn gặp anh khiến các fan phim Đài Loan yêu mến không chỉ bởi nội dung nhẹ nhàng, lãng mạn pha chút gay cấn, mà khung cảnh xen lẫn giữa hiện đại và cổ điển trong phim gợi cảm giác hoài niệm. Sau khi kết thúc, tiệm cà phê 32 (ảnh trên) trở thành điểm check-in khá hot ở Đài Bắc. Quán có tên thật là Hao Wu Spirit (ảnh dưới), nép mình trên một con đường vắng, nổi tiếng trên bản đồ ẩm thực Đài Bắc từ năm 2017.   

Cuối năm 2019, bộ phim “Muốn gặp anh” khiến các fan phim Đài Loan yêu mến không chỉ bởi nội dung nhẹ nhàng, lãng mạn pha chút gay cấn, mà khung cảnh xen lẫn giữa hiện đại và cổ điển trong phim gợi cảm giác hoài niệm. Sau khi kết thúc, tiệm cà phê 32 (ảnh trên) trở thành điểm check-in khá hot ở Đài Bắc. Quán có tên thật là Hao Wu Spirit (ảnh dưới), nổi tiếng trên bản đồ ẩm thực Đài Bắc từ năm 2017.

Quán thuộc quận Daan, nơi tập trung ba trường đại học Quốc gia chính gồm Đại học Quốc lập Đài Loan, Đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc lập Đài Bắc và Đại học Sư phạm Quốc lập Đài Loan. Vì thế, khách của quán đa phần là sinh viên và người đi làm.

Bước vào quán, bạn cảm nhận được không khí ấm áp từ ánh đèn vàng, tường sơn màu pastel và nội thất đa phần làm bằng gỗ. Quầy bar trong phim (ảnh trên) chỉ thay đổi một chút so với thiết kế thật của quán (ảnh dưới). Nhiều chỗ ngồi bên trong, nhưng gợi ý bạn nên chọn bàn bên cửa sổ sát đất đón ánh sáng tự nhiên, thoải mái, thư giãn.

Tiệm cà phê xuyên không ở Đài Loan - 2

Quán không rộng, nhưng mỗi góc đều bày trí theo kiểu quán cà phê được ưa chuộng cuối những năm 1990 tại Đài Loan, lại nằm trên một con đường vắng nên khá yên tĩnh, thích hợp cho những buổi hẹn hò cùng bạn cũ, hay chỉ đơn giản là khi bạn muốn tìm một nơi làm dịu tâm hồn. Chính vì thế, nhiều người gọi đây là quán cà phê “xuyên không” (du hành ngược thời gian) về quá khứ.

Điều thú vị là ghé quán, bạn như được bước vào bối cảnh của phim. 

Điều thú vị là ghé quán, bạn như được bước vào trong những thước phim lãng mạn. Không gian bên trong vẫn còn giữ (ảnh dưới) giống với bối cảnh trong phim (ảnh trên). Hao Wu nằm khá xa trạm tàu điện ngầm nên bạn phải đi bộ một đoạn mới tới. Nhờ vậy, ngay cả khi có cửa sổ lớn phía trước, ngồi ở đây bạn vẫn không bị âm thanh của động cơ xe cộ làm phiền. 

Cà phê hazelnut latte được đánh giá khá ngon, vi ngọt vừa phải, thơm nhẹ hương và phê và hạt phỉ, quyện với vị béo nhẹ của bọt sữa. Cà phê đựng trong chiếc cốc hình thỏ đáng yêu. 

Cà phê hazelnut latte được đánh giá khá ngon, vi ngọt vừa phải, thơm nhẹ hương cà phê và hạt phỉ, quyện với vị béo nhẹ của bọt sữa. Cà phê đựng trong chiếc cốc hình thỏ đáng yêu, uống nóng.

Tiệm cà phê xuyên không ở Đài Loan - 4

Bên cạnh đó, Hao Wu còn có thực đơn đồ ăn cho những người muốn “đóng đô” tại quán làm việc. Phần ăn khá nhiều, đặc biệt là món mỳ spaghetti cho bữa trưa và tối. Nhiều blogger gợi ý bạn nên thử món mì gà cà chua có hương tỏi nồng đậm nhưng không khó ăn, lại dễ gây nghiện.

[Caption]Cà phê Good Spirit Spirit rất phù hợp cho dù đó là văn phòng hay giải trí vào buổi chiều, bạn có thể chọn thời gian rảnh để bước vào điểm.

Hao Wu Spirit thuộc quận Daan, nơi tập trung ba trường đại học Quốc gia chính gồm Đại học Quốc lập Đài Loan, Đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc lập Đài Bắc và Đại học Sư phạm Quốc lập Đài Loan. Khách của quán đa phần là sinh viên và người đi làm. Nếu có dịp du lịch Đài Loan và muốn tìm những điểm chụp bộ ảnh “ngôn tình”, Hao Wu Spirit và không gian xung quanh nó là gợi ý không tồi dành cho bạn.

Địa chỉ: Số 17, Lane 189, Section 2, Anhe Road, Daan, Đài Bắc.

Rate this post
- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here