21.5 C
Taiwan
Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023

Đưa hơn 240 công dân ở Đài Loan về Việt Nam an toàn

- Advertisement -spot_imgspot_img

Hơn 240 công dân Việt Nam ở Đài Loan đã về nước an toàn vào ngày 7/7. Sau khi hạ cánh tại Tân Sơn Nhất. Những người tham gia chuyến bay được giám sát y tế và cách ly tập trung.

Theo thông cáo của Bộ Ngoại giao, các cơ quan chức năng Việt Nam. Văn phòng Kinh tế – Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc và hãng Hàng không VietJet. Ngày 7/7 đã phối hợp với các cơ quan chức năng Đài Loan. Đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Đài Loan về nước an toàn.

Hành khách trên chuyến bay bao gồm trẻ em dưới 18 tuổi. Người cao tuổi, phụ nữ mang thai, người ốm đau, lao động hết hạn hợp đồng, không có nơi cư trú. Sinh viên không có nơi lưu trú do ký túc xá đóng cửa và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Văn phòng Kinh tế – Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc đã cử cán bộ trực tiếp hỗ trợ công dân tại sân bay.

Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho công dân, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh. Hãng hàng không đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ trong suốt chuyến bay.

Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng, các cơ quan chức năng trong nước. Các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài đang tiếp tục xây dựng kế hoạch đưa công dân về nước. Đáp ứng nhu cầu của công dân Việt Nam ở nước ngoài và phù hợp với năng lực cách ly trong nước.

Rate this post
- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here